Mai Phương bị mẹ ruột hành hạ tới tận khi nhắm mắt: “Bất hiếu là con tao, tao không muốn nó bất hiếu nữa”

0
1119

Trong khi người hâm mộ còn chưa hết bàng hoàng và xót xa cho Mai Phương khi người phụ nữ mệnh bạc này ra đi quá sớm thì mới đây CĐM lại xôn xao trước thông tin mẹ của nữ diễn viên quá cố đã ngược đãi con gái mình cho tới tận những ngày cuối đời.

Vào ngày 28/3 vừa qua, nữ diễn viên Mai Phương đã ra đi sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Không chỉ người thân, bạn bè, đồng nghiệp mà rất nhiều người hâm mộ đã không giấu nổi nỗi xót thương cho nữ diễn viên mệnh bạc. Mai Phương ra đi khi tuổi mới 35, để lại bé Lavie ngơ ngác còn chưa biết mình đã mãi mãi mất mẹ.

Trong suốt quãng thời gian chiến đấu với bệnh tật, Mai Phương luôn được nhớ tới với hình ảnh người phụ nữ nhỏ bé nhưng kiên cường và có niềm ham sống mãnh liệt.

Tuy nhiên, khi cô mới nhắm mắt xuôi tay được mấy ngày, thì CĐM đã không khỏi phẫn nộ trước loạt thông tin tố cáo chính người mẹ ruột của cô đã có những hành động ngược đãi chính con gái của mình.

Theo nhiều nguồn tin, mẹ Mai Phương theo Hội Thánh Đức Chúa Trời với nhiều niềm tin u mê tới cuồng tín, trong quá trình Mai Phương nằm viện trị bệnh, bà này liên tục có những hành động quậy phá, cản trở quá trình chữa trị của cô.

Thậm chí cho đến những ngày cuối đời của mình, khi Mai Phương rất yếu và mệt, thì cô vẫn phải chịu đựng những sự giày vò về thể xác của bà ta.

Đập vào mắt hình ảnh những ngày cuối đời của nữ diễn viên gầy gò, xanh xao khiến người xem không khỏi xót xa.


Bên cạnh đó, mẹ của Mai Phương không ngừng quát mắng về việc bạn bè cô đã tiến hành lo lắng hậu sự và khẳng định con mình bất hiếu. Đoạn clip ngắn ngủi, chưa rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng với hình ảnh Mai Phương cúi đầu khóc nghẹn khiến người mẹ nhận về không ít chỉ trích khi quá nặng lời với con gái trong khi cô đang mang trọng bệnh.

Trong clip, Mai Phương liên tục xua tay để mẹ không nói nữa vì đau quá rồi… Nhưng mẹ cố nữ diễn viên vẫn không ngừng mắng chửi.

Clip Mai Phương bị mẹ hành hạ những ngày cuối đời đang được CĐM chia sẻ chóng mặt.

Không ít thông tin và đồn đoán dấy lên xung quanh gia đình Mai Phương sau khi đoạn clip này được tung ra. Cư dân mạng chỉ trích người mẹ quá nhẫn tâm đồng thời kể những câu chuyện về việc bà đối xử tàn tệ với con gái. Cũng từ clip này, có lẽ nhiều người đã hiểu tại sao có một số nghệ sĩ khuyên nên để bé Lavie về với ba chứ không phải ở cùng một người bà ngoại thế này.

Những chia sẻ của một người dùng MXH về những hành động ác độc của bà mẹ Mai Phương.

Người này khẳng định Mai Phương đã phải chịu đựng mẹ mình cho tới tận lúc gần nhắm mắt xuôi tay.

Nỗi bất hạnh của Mai Phương khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Một đoạn tin nhắn khác tiết lộ việc Mai Phương bị người mẹ đánh cắp từ bệnh viện về, không cho các bác sĩ chữa trị, thậm chí khi ra đi cũng không được ở trong căn nhà của mình.

Càng xót xa bao nhiêu, CĐM lại càng tức giận trước những hành động trái với tình mẫu tử của mẹ Mai Phương.

Có thông tin nói rằng mẹ Mai Phương đã bắt con mình phải cải đạo.

Tin nhắn bác sĩ phụ trách điều trị cho Phương nhắn cho Bảo Như – chị em thân thiết luôn ở bên cạnh bênh vực Phương mỗi lần mẹ ruột Phương đến chửi bới. Nguồn: PAge Bí mật showbiz

Thậm chí bà ta còn muốn chiếm đoạt nhà và tiền của cô.

Xem thêm: Lời thú nhận xé lòng từ bác sĩ của Mai Phương: Không qua được rồi, bị tr a tấn như vậy thì ai chịu nổi!?

Nguồn video: Page Bí Mật showbiz

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here