Lời thú nhận xé lòng từ bác sĩ của Mai Phương: Không qua được rồi, bị tr a tấn như vậy thì ai chịu nổi!?

0
1218

Ngay cả những bác sĩ chữa trị cho Mai Phương cũng bất lực trước những hành động điên rồ từ bà mẹ cô mà không có cách nào can ngăn được.

Trong suốt quãng thời gian chiến đấu với bệnh tật, Mai Phương luôn được nhớ tới với hình ảnh người phụ nữ nhỏ bé nhưng kiên cường và có niềm ham sống mãnh liệt.

Tuy nhiên, khi cô mới nhắm mắt xuôi tay được mấy ngày, thì CĐM đã không khỏi phẫn nộ trước loạt thông tin tố cáo chính người mẹ ruột của cô đã có những hành động ngược đãi chính con gái của mình.

Thậm chí cho đến những ngày cuối đời của mình, khi Mai Phương rất yếu và mệt, thì cô vẫn phải chịu đựng những sự giày vò về thể xác của bà ta.

Xem thêm: Sau thông tin Mai Phương bị mẹ ruột 𝒉𝒂̀.𝒏𝒉 𝒉 𝒂̣, Ốc Thanh Vân úp mở, Nguyễn Sin khẳng định “Phương bị ép sùng đạo, có người tự ý tiêm thuố c tại nhà” 

Đập vào mắt hình ảnh những ngày cuối đời của nữ diễn viên gầy gò, xanh xao khiến người xem không khỏi xót xa.


Bên cạnh đó, mẹ của Mai Phương không ngừng quát mắng về việc bạn bè cô đã tiến hành lo lắng hậu sự và khẳng định con mình bất hiếu. Đoạn clip ngắn ngủi, chưa rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng với hình ảnh Mai Phương cúi đầu khóc nghẹn khiến người mẹ nhận về không ít chỉ trích khi quá nặng lời với con gái trong khi cô đang mang trọng bệnh.

Trong clip, Mai Phương liên tục xua tay để mẹ không nói nữa vì đau quá rồi… Nhưng mẹ cố nữ diễn viên vẫn không ngừng mắng chửi.

Clip Mai Phương bị mẹ hành hạ những ngày cuối đời đang được CĐM chia sẻ chóng mặt. Trong khi người hâm mộ còn chưa khỏi bàng hoàng thì mới đây lại thêm những bằng chứng tố cáo bà mẹ độc ác của cô.

Bà ta liên tục đập phá đồ đạc.

Thậm chí còn buông lời mắng nhiếc cô. Hình ảnh run rẩy của Mai Phương trên giường bệnh khiến nhiều người không khỏi nhói đau.

Đây là hình ảnh của Phương khi về nhà và điều trị tại nhà. Bà mẹ thậm chí còn giành quyền để tự chích thuốc cho cô.

Không chỉ có giày vò cô, mà bà ta còn can thiệp vào quá trình điều trị của bác sĩ.

Loạt tin nhắn của một bác sĩ chữa trị cho Mai Phương với người bạn của cô.

Có thể thấy anh này cảm giác bất lực vì bà mẹ liên tục gây rắc rối. Những tra tấn tinh thần mà Mai Phương phải chịu khiến bác sĩ này không khỏi xót xa.

Vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ CĐM. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here